CÔNG TY CP XNK & ĐẦU TƯ
TIẾN TRƯỜNG

TIEN TRUONG INVESTMENT., JSC

Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0106076584
Trụ sở chính: Số 167B - Ngõ 1002 - Đường Láng - Tổ 9 - Phường Láng Thượng - Quận Đống Đa - Thành Phố Hà Nội
Tiền thân là cơ sở sản xuất thêu ren, thảm truyền thống, với kinh nghiệm lâu năm, sự hợp tác bền vững với các nhà máy, sự am hiểu về các loại chất liệu được sử dụng trong ngành công nghiệp thảm. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu về năng lực nhập khẩu và cung ứng các sản phẩm thảm tại thị trường Việt Nam.
Chúng tôi có các giải pháp tổng thể phù hợp cho mỗi khu vực, mỗi không gian riêng. Từ các sản phẩm phổ thông, tiện ích cho văn phòng đến các sản phẩm cao cấp cho các khu vực sang trọng như Khách Sạn, Khu nghỉ dưỡng.

Sản phẩm

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Rèm văn phòng: ( Rèm cuốn, Rèm lá, Rèm gỗ ) Thảm trải sàn: ( Thảm văn phòng như thảm cuộn, thảm tấm, Thảm khách sạn, Thảm dệt tay thủ công ...)

Chúng tôi cung cấp tổng thể các sản phẩm THẢM TRẢI SÀN cho văn phòng như Thảm cuộn - Thảm tấm, Thảm cho khu vực hành lang, phòng khách sạn, khu vực lễ tân, sảnh như Axminter, Wilton, Thảm cho phòng khánh tiết, hội trường, phòng tiếp khách như Thảm dệt tay. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có ngành công nghiệp thảm lâu đời, sản phẩm chất lượng cao như Thái Lan, Indonesia, Trung quốc, Dubai, Ấn độ, Bỉ...
Xem thêm

Quy trình

Khảo sát mặt bằng - Lên phương án thết kế - Tư vấn dòng sản phẩm thích hợp.

Đối với mỗi khu vực sẽ có dòng sản phẩm riêng. Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng chúng tôi khảo sát mặt bằng, xây dựng các phương án thiết kế và tư vấn sản phẩm phù hợp.

Bảo hành

Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành chính hãng từ 12 tháng đến 5 năm

Tất cả các sản phẩm được bảo hành miễn phí 12 tháng đến 5 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

TIẾP NHẬN YÊU CẦU

Lập Trần

Kinh doanh

Thắng Trần

Kinh doanh

Mai Phương

Kế toán