Sử dụng thảm trải sàn làm vật trang trí cho không gian đã trở nên rất quen thuộc với nhiều gia đình. Đặc biệt là vào mùa đông này thảm còn có tác dụng giữ ấm cho căn phòng. Với những căn phòng có diện tích nhỏ bạn nên lựa chọn thảm trải sàn sao cho phù hợp và tạo cảm giác rộng và thoáng hơn cho không gian.

Màu sắc của thảm  trải sàn:

Hiệu ứng về màu sắc sẽ đem đến những ấn tượng đầu tiên cho những vị khách khi bước vào ngôi nhà của bạn.
Nếu căn hộ của bạn có diện tích nhỏ nên lựa chọn những tấm thảm trải sàn đơn sắc, tránh sử dụng những màu tương phản quá mạnh hoặc quá nhiều họa tiết màu sắc dễ gây cảm giác chia nhỏ không gian.

Sử dụng những màu trung tính như ghi, xám, be… kết hợp với tường trắng sẽ tạo cảm giác rộng rãi hơn cho không gian của bạn.

thảm trải sàn phòng khách

>>> Thảm trải sàn phòng khách đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Chất liệu thảm trải sàn

Nên tránh sử dụng thảm có chất liệu là nỉ hoặc bông quá xù tạo cảm giác ấm cúng tuy nhiên dễ khiến không gian bị thu hẹp lại.

thảm trải sàn

>>> Cách bảo quản thảm trải sàn khi thời tiết ẩm ướt

Kiểu dáng thảm trải sàn

Một mẹo nhỏ cho bạn đó là tạo sự đồng điệu về kiểu dáng giữa đồ vật và thảm trải sàn. Ví dụ: bàn uống nước hình vuông thì thảm trải nên có cùng hình dạng. Bạn sẽ tạo được hiệu ứng không gian rộng tối đa khi có sự tương đồng về họa tiết.

Ngoài ra bạn chỉ nên sử dụng một loại thảm trải sàn cho một không gian. Để được tư vấn tố hơn về các mẫu thảm trải sàn khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CP XNK & ĐẦU TƯ TIẾN TRƯỜNG
Địa chỉ: Số 35 LK12 – KĐT Văn Phú – P. Phú La – Q. Hà Đông – Hà Nội
Hotline: 0918 525 141 – 024 2121 6699
Email: manager@tientruong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *