Thảm trải sàn là một trong những vật dụng được được sử dụng phổ biến vào mùa đông đặc là thảm trải sàn phòng ngủ. Nó không chỉ có tác dụng làm ấm mà còn có tác dụng làm đẹp cho căn phòng của bạn.

Sử dụng thảm trải sàn phòng ngủ vào mùa đông

Sử dụng màu sắc để tạo không gian ấm áp: là cách đơn giản nhất được nhiều người lựa chọn với cái giá rét của mùa đông thì những gam màu nóng ấm như đỏ, cam, vàng hay hồng… sẽ tạo cảm giác ấm hơn cho không gian của bạn.

thảm trải sàn phòng ngủ

Với những căn phòng sử dụng sơn tường màu sáng rực rỡ thì bạn có thể chọn những gam màu trung tính hoặc màu sáng nhưng nhạt hơn màu tường đều có thể kết hợp hài hòa.
Còn với những căn phòng sử dụng màu sơn tối như đen, nâu, ghi, xám… bạn có thể chọn thảm trải sàn màu sáng hơn để tạo sự rộng rãi cho không gian.

thảm trải sàn phòng ngủ

Thảm trải sàn phòng ngủ là đồ dùng không thể thiếu vào mùa đông. Thảm giúp giữ đôi chân tránh được cái lạnh buốt của sàn phòng ngủ đặc biệt là sàn gạch. Bên cạnh đó thảm trải sàn còn là vật trang trí giúp phòng ngủ thêm tiện nghi và thẩm mỹ hơn.

thảm trải sàn phòng ngủ Bạn nên chọn lựa thảm có kích thước, hình dạng và màu sắc phù hợp với đồ nội thất trong phòng ngủ.
Để được tư vấn và xem những mẫu thảm trải sàn phòng ngủ đẹp nhất khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0918 525 141

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *