Thảm trải sàn văn phòng không chỉ là một vật dụng trang trí mà nó còn rất nhiều công dụng khác đặc biệt là vào mùa đông. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin tại sao nên sử dụng thảm trải sàn văn phòng

Thảm thảm sàn văn phòng được sử dụng phổ biến ở nhiều công ty

Sử dụng thảm trải sàn văn phòng là xu hướng được nhiều công ty lựa chọn. So với mùa hè, tỷ lệ sử dụng sản phẩm thảm vào mùa đông thường tăng cao, thậm chí, thảm văn phòng còn là một trong những danh mục quan trọng hàng đầu của nhiều công ty

Ưu điểm khi sử dụng thảm trải sàn

Sử dụng thảm trải sàn văn phòng vào mùa đông giúp điều hòa không khí, giữ ấm cho không gian văn phòng làm việc, khu vực công sở…

Bên cạnh khả năng giữ nhiệt tốt, thảm trải sàn còn có thể hạn chế tiếng ồn do di chuyển, kê đồ đạc nội thất…tại văn phòng, giúp cho không gian môi trường làm việc tập trung hơn, không bị ảnh hưởng bởi các tiếng ồn.

thảm trải sàn văn phòng

Vào mùa đông bạn có thể sử dụng thảm trải sàn có gam màu nóng như: đỏ, vàng, nâu, hoa văn cầu kỳ… Màu sắc và kiểu dáng của thảm cần phù hợp với diện tích, đồ dùng nội thất của căn phòng như tủ, bàn ghế và màu sơn tường.

thảm trải sàn văn phòng

Với những văn phòng mang phong cách thiết kế nội thất hiện đại, đơn giản với đồ nội thất vuông vắn thì nên chọn loại thảm dày với họa tiết đơn giản. Còn nếu văn phòng của bạn có nhiều chi tiết kiến trúc cầu kỳ, đồ đạc theo phong cách cổ điển với nhiều chi tiết, hoa văn thì nên chọn thảm mỏng và có nhiều họa tiết.

thảm trải sàn văn phòng

Nếu thảm trải sàn phòng khách chỉ nên sử dụng ở phạm vi nhỏ để tạo điểm nhấn thì thảm văn phòng nên sử dụng thảm trải sàn dạng tấm hoặc dạng cuộn để trải lên toàn bộ diện tích giúp tạo sự thống nhất về thẩm mỹ đồng thời tạo vẻ trang trọng và chuyên nghiệp cho nơi làm việc.

Khác với thảm phòng khách, thảm phòng ngủ chỉ nên sử dụng ở một phạm vi nhỏ để làm điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian, thảm văn phòng tốt nhất là nên sử dụng thảm trải sàn dạng tấm hoặc thảm cuộn trải toàn bộ diện tích mặt sàn. Có như vậy mới có thể tạo được sự thống nhất về mặt không gian thẩm mỹ, cũng như tạo cho căn phòng vẻ trang trọng, chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ để mua thảm trải sàn văn phòng cho công ty mình hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CP XNK & ĐẦU TƯ TIẾN TRƯỜNG
Địa chỉ: Số 35 LK12 – KĐT Văn Phú – P. Phú La – Q. Hà Đông – Hà Nội
Hotline: 0918 525 141 – 024 2121 6699
Email: manager@tientruong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *